Thông báo mở lớp

4 cách đơn giản để tạo hiệu ứng 3D Text Effect với hoa quả cùng Photoshop

Thảo luận trong 'Phần mền khác- chia sẻ thủ thuật-Desktop & Văn phò' bắt đầu bởi eduvie12345, 4/14/17.

 1. eduvie12345

  eduvie12345 New Member

  Tham gia ngày:
  9/28/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào các bạn đang theo học các khóa học đồ họa photoshop, hôm nay mình sẽ giới thiệu cách tạo hiệu ứng cách làm thế nào để tạo ra bức ảnh thú vị sử dụng hiệu ứng 3D Text Effect với hoa quả trong Photoshop .Tìm hiểu qua 4 bước dưới đây nhé nếu bạn đang tìm hiểu Photoshop thì đừng vội bỏ qua bài này nhé.
  [​IMG]

  >>> Tìm hiểu thêm về các khóa dạy học quảng cáo facebook tại Hà Nội
  Bước 1

  Tạo một tài liệu mới có kích thước 1400px * 800px với một nền màu xanh ánh sáng trắng tiêu chuẩn. Tạo một layer mới và sử dụng một bàn chải mềm, màu trắng để vẽ một dấu chấm ở trung tâm của khung hình. Thiết lập chế độ hòa trộn layer mới này thành "Soft Light":

  [​IMG]

  Bước 2

  Chúng tôi sẽ bổ sung các văn bản 3D vào vải của chúng tôi trong bước này. Thứ nhất, sử dụng các công cụ để gõ một số văn bản trên vải của chúng tôi với một màu hồng ánh sáng. Sau đó, nếu bạn có Photoshop CS6, bạn có thể vào 3D> New 3D đùn từ lớp chọn (chắc chắn rằng các lớp văn bản được chọn) và áp dụng các hiệu ứng sau. Render nội dung 3D và chuyển đổi nó thành một đối tượng thông minh, bạn sẽ có hiệu ứng sau. Xoay văn bản đến các góc sau đây với các công cụ chuyển đổi miễn phí. Thêm 2 lớp điều chỉnh sau khi clipping mask cho layer văn bản này:

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bước 3

  Tải các hình ảnh chứng khoán trái cây vào Photoshop và chọn nó như hình dưới đây. Sao chép và dán vào tài liệu chính, thay đổi kích thước như hình dưới đây. Merge tất cả các layer và nhân đôi nó nhiều lần, đính kèm mỗi lớp nhân đôi xung quanh text. Trên hầu hết trên lớp, áp dụng các bộ lọc Wave từ Filter> Distort> Wave, sử dụng các cài đặt sau. Sao chép lớp này một vài lần và tùy viên chúng xung quanh các văn bản như hình dưới đây:

  [​IMG]

  Bước 4

  Chúng ta có thể thêm một số hiệu ứng bộ lọc Liquify trên lớp trái cây để thêm một số hiệu ứng chảy:

  [​IMG]

  Và đây là kết quả:

  [​IMG]

  Vậy là các bạn học Photoshop tại Hà Nội và cùng chúng tôi đã cùng nhau hoàn thành bức ảnh, nếu có gì thắc mắc, các ban đang tự học Photoshop tại Hà Nội hãy để lại comment. Tổ chức giáo dục EduVIE chuyên đào tạo các khóa học Photoshop cơ bản đến nâng cao sẽ cố gắng trả lời hết tất cả các câu hỏi. Hy vọng với bài chia sẻ trên các bạn đang tự học Photoshop tại Hà Nội cũng có thể dễ dàng thực hiện nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết lần sau.
  Chúc các bạn thành công!

  Nguồn:hocquangcao.net
  [I]Tổ chức giáo dục Eduvie chuyên cung cấp các khóa [URL='[URL]http://hocquangcao.net/khoa-hoc-thiet-ke-website-wordpress/'][/URL]đào tạo thiết kế web uy tín tại hà nội[/URL] [/I]
  [I]Địa chỉ: Phòng 314 Tầng 3 Toà nhà 187 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội[/I]
  [I]Hotline: 0915 003 033[/I]

   

Chia sẻ trang này