Thông báo mở lớp

Bộ máy tính văn phòng giá rẻ

Thảo luận trong 'Máy tính - Linh phụ kiện' bắt đầu bởi sieutocviet4, 6/15/19 lúc 9:23 AM.

 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/19
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  - Cấu hình máy tính thúc đẩy công việc văn phòng
  - Để có được cấu hình desktop mạnh thì thiết bị máy tính cũng phải hùng vĩ. Hôm nay ta hãy cùng khám phá ra những trang thiết bị đấy:
  • Chip máy tính: nó là kết hợp của các đường dẫn điện chưa những linh kiện bán dẫn, một bộ phận sử dụng như trung tâm hệ sinh thái và điều khiển lưu lượng của bo mạch chủ, xác định những thành phần tương đồng với bo mạch chủ bao gồm CPU, RAM, ổ cứng và card đồ họa.
  [​IMG]
  • Bộ nhớ máy tính (RAM): là bộ nhớ ghi nhớ tạm thời của thiết bị Random Access Memory người ta gọi tên ba chữ cái đầu tiên RAM. Khi bạn muốn máy lưu được càng nhiều dữ liệu thì bạn sẽ cần có một bộ nhớ to hơn. Và dung lượng bộ nhớ RAM dùng để nhận xét tiềm năng của thiết bị
  • Bộ nguồn: Nguồn máy tính là một bộ phận rất quan trọng đối với liên hệ của máy tính, rõ ràng kha khá người xài ít biết đến. Sự ổn định của một máy tính ngoài những thiết bị chính như (ổ cứng, bộ nhớ online ngẫu nhiên, bộ xử lý, bo mạch chủ...) còn đặt niềm tin tuyệt đối vào nguồn máy tính vì nó đáp ứng năng lượng đến nhữngthiết bị để Hoạt động.
  • Ổ cứng: ổ cứng là một thành phần không thể hiếu trong máy tính, nó giúp save những dữ liệu của người dùng. Ổ cứng thường liên quan gặp những mối quan tâm trong khi sử dụng máy như: vội vàng chép xuất dữ liệu của máy, chuyển tiếp khởi động máy, độ tin cậy của dữ liệu cá nhân để trên máy. Chính dường ấy khi khách hàng mua máy thì các thông số kỹ thuật của ổ cứng cũng phải để bạn hợp nhất đến.
  • Vỏ máy tính: là thiêt bị dùng để gắn kết với thiết bị phần cứng bên trong máy. Và có sử dụng rất lớn trong việc tản nhiệt cho máy tính ra khí hậu ngoài. Vỏ máy tính rất đa dạn, những thiết kế xuất sắc của vỏ máy tính sẽ tạo ra sự tầm quan trọng của các hãng máy tính khác nhau và các model khác nhau trong cùng một hãng.
  • Ổ đĩa quang: Ổ đĩa quang là dụng cụ dùng để đọc đĩa quang, nó xài một loại thiết bị phát ra một tia lazer chiếu vào bề mặt đĩa quang, phản xạ lại trên đầu thu đồng thời giải mã thành tín hiệu để đọc hoặc ghi dữ liệu trên đĩa CD, DVD.
  • Main máy tính: có nhiệm vụ là nơi phương tiện trao đổi giữa các thiết bị máy tính với nhau, còn được xem là đường dẫn điện chính của thiệt bị điện tử hoặc liên hệ máy tính. Vì vậy dẻo dai của nó chính là khả năng của máy tính.
  ==> Nên chọn máy tính văn phòng giành cho công ty như thế nào là thích hợp
  - Người xử dụng có lẻ xem cấu hình máy tính theo sự hướng dẫn sau:
  [​IMG]
  • Chip máy tính văn phòng: chọn Core i3 3210 hay các loại song song khác trở lên.
  • Bộ nhớ (RAM): Hãy chọn RAM từ 4GB trở lên, loại 2GB thường xử lý cộng việc chậm, vì vậy chúng tôi ngay thật chia sẻ cho người dùng về cam Kết này.
  • Bộ nguồn: Cần loại tù 500W chúc năng thực trở lên là ổn.
  • Ổ cứng: ăn khớp với nhau nhất đó là 1,5TB, dựa vào vào công việc của người dùng có lẻ mua loại ổ cứng khác. Nếu chịu đầu tư cho nhân viên thì công ty có thể sử dụng ổ cứng SSD, đây được xem là ổ cứng mạnh, hơn thẳng với những ổ cứng bình thường khác.
  • Vỏ máy (Case): đặt niềm tin vào các công ty, phần vỏ của máy tính có lẻ mua nhiều hãng khác nhau.
  • Ổ đĩa quang: Thiết bị này không quan trọng, rõ rệt ổ này kha khá rẻ vì vậy máy tính cũng nên có để vào Các Thời điểm xài đến hoặc cài lại hệ sai khiến cũng hợp lý.
  • Main: Phần này tùy thuộc vào những loại chip và RAM của người dùng đã chọn lựa để mua main phù hợp hơn.
  • Hãy đầu tư một cấu hình máy tính tốt để hỗ trợ cho các công việc văn phòng là sự đầu tư chính chủ yếu. Máy tính có cấu hình yếu, bạn phải sẽ mất đến 5 phút để bật máy, hoặc xảy ra rối loạn liên hệ máy tính, thẩm phán chậm, ghi nhớ dữ liệu kém,... thì sản Xuất trong công việc không được cao.
  • Rõ rệt có được những chiếc máy tính hiệp hội nhiệm vụ chất lượng thì cần tham khảo từ bạn bè, chia sẻ từ trên mạng để khách hàng chọn được sự ân ý. Ngoài ra người mua có lẻ chọn công ty nổi tiếng của chúng tôi để mua máy tính văn phòng tốt làm việc cho khả năng trong công việc, có chất lượng cao, được sự tin tưởng nhiều người, người mua hoàn toàn yên tâm khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi.
  [​IMG]
  Công ty Công Nghệ Chính Nhân
  115-115B Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q. 1, Tp. HCM
  Email: cskh@chinhnhan.vn
  Web: chinhnhan.vn
  Hotline: 19006739
   

Chia sẻ trang này