Thông báo mở lớp

Cách mạng in kỹ thuật số

Thảo luận trong 'Tài liệu máy in' bắt đầu bởi ancojscvn, 9/26/19.

 1. ancojscvn

  ancojscvn New Member

  Tham gia ngày:
  9/26/19
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  In kỹ thuật số đã cách mạng hóa hoàn toàn ngành in, từ chi phí lao động đến thành phẩm. Sử dụng máy in kỹ thuật số, doanh nghiệp việt nam có thể tiết kiệm tiền hơn so với in truyền thống trong khi đạt được kết quả hài lòng phong phú trong các sản phẩm hoàn chỉnh của họ. Trong một khu vực đô thị lớn như thành phố hà nội, in ấn là một yếu tố quan trọng trong kinh doanh. In ấn được sử dụng cho các phần tiếp thị và quảng cáo từ biên lai bán hàng được in đến quảng cáo biểu ngữ lớn trên bảng quảng cáo và xe buýt. Khả năng giảm chi phí từ thiết kế đến sản xuất và dễ dàng thực hiện các thay đổi khi muốn cho phép máy in trình bày công việc tốt nhất của họ với chi phí giúp in ấn có giá cả phải chăng cho mọi người.

  In kỹ thuật số nhanh. Nó cung cấp một sự quay vòng rất nhanh để sản xuất ngắn hạn. Thực tế này là một lợi thế khác biệt so với các phương pháp in truyền thống, kịp thời cho các lần chạy lớn hơn. Đối với nhu cầu kinh doanh hiện đại đòi hỏi giao hàng nhanh với giá máy in kỹ thuật số rẻ là lựa chọn tốt nhất. Các bảng hiệu, tờ rơi hoặc tờ rơi vào phút cuối có thể được hoàn thành nhanh chóng với giá cả phải chăng.

  Chạy ngắn

  Chạy ngắn được sử dụng để giết ngân sách do phí thiết lập và chi phí lao động. Tuy nhiên, in kỹ thuật số làm giảm chi phí cao hơn cho các lần chạy ngắn. Với khả năng quay vòng nhanh và in ấn hiệu quả hơn cho các hoạt động ngắn hạn, doanh nghiệp không mất tiền cho chi phí in ấn cho các cuộc họp vào phút cuối, tham dự thêm tại các hội thảo hoặc thay đổi kế hoạch vào phút cuối.

  Vì phần lớn công việc được thực hiện nhanh chóng trong những ngày này, các công việc in ngắn hạn nhanh chóng và giá cả phải chăng thực sự có thể giúp ích cho lợi nhuận.

  In dữ liệu biến

  In kỹ thuật số ở việt nam có thể được thay đổi thông qua việc sử dụng in dữ liệu biến. Vì hoạt động in được điều khiển bởi máy tính, những thay đổi dữ liệu có thể được thay thế trong một lần chạy lớn. Dữ liệu được thay đổi và chèn vào nơi cần thiết. Thay đổi có thể được thực hiện cho từng mục cho các chữ cái được cá nhân hóa, đồ họa tùy chỉnh hoặc vị trí.

  In dữ liệu biến là một tài sản để tạo ra một sản phẩm tùy chỉnh với rất ít tùy chỉnh cần thiết. Tùy chỉnh hấp dẫn những khách hàng muốn có một liên lạc cá nhân, trong khi tạo ra rất ít lao động trên một phần của máy in.

  In ấn chất lượng cao

  Bằng chứng có thể được xem xét nhanh chóng với in kỹ thuật số. Các nhà cung cấp ở việt nam có thể phê duyệt bằng chứng từ email hoặc gặp trực tiếp vì bằng chứng là bản sao chính xác của sản phẩm hoàn chỉnh. Những sai lầm và thay đổi có thể được nhìn thấy ngay lập tức trong bằng chứng và được sửa chữa trên máy tính để chứng minh tiếp theo được chạy.

  Các mảnh được in kỹ thuật số là chất lượng cao nhất cho dù chúng dành cho một cuộc họp nhỏ hoặc khán phòng lớn hơn đầy triển vọng. Ngoài ra, việc tăng đơn hàng vào phút cuối rất dễ sản xuất và giao hàng. Với in kỹ thuật số, các doanh nghiệp việt nam có thể thông báo cho nhiều người như họ muốn bất cứ lúc nào.

  Nếu bạn đang tìm cách tăng tác động và tỷ lệ phản hồi của mình, hãy xem xét sử dụng in kỹ thuật số để cá nhân hóa tin nhắn của bạn. Để tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu cách in kỹ thuật số có thể nâng cao dự án tiếp thị in tiếp theo của bạn.

  Yêu cầu báo giá

  Có một câu hỏi hoặc tìm kiếm một báo giá về một dự án sắp tới? Nếu vậy, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 0976737299 hoặc điền vào mẫu dưới đây và bạn sẽ được liên lạc trong vòng 24 giờ.
   

Chia sẻ trang này