Thông báo mở lớp

Học Cách Hiệu Ứng Ảnh Sử Dụng Mặt Trăng, Kết Cấu Băng, Mặt Người Trong Photoshop

Thảo luận trong 'Phần mền khác- chia sẻ thủ thuật-Desktop & Văn phò' bắt đầu bởi eduvie12345, 4/13/17.

 1. eduvie12345

  eduvie12345 New Member

  Tham gia ngày:
  9/28/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào các bạn đang học photoshop ở hà nội , hôm nay mình sẽ giới thiệu cách tạo hiệu ứng cách làm thế nào để tạo ra bức ảnh thú vị sử dụng mặt trăng, kết cấu băng, mặt người trong Photoshop. Tìm hiểu qua 6 bước dưới đây nhé nếu bạn đang tìm hiểu Photoshop thì đừng vội bỏ qua bài này nhé.
  [​IMG]

  Đây là một hướng dẫn, trình độ trung cấp kiến thức về Photoshop lớp, điều chỉnh hình ảnh, mặt nạ được yêu cầu. Các bạn học Photoshop có thể tìm hiểu và làm theo nhé.


  >>> Tìm hiểu thêm về các khóa dạy facebook marketing tại Hà Nội


  Bước 1

  Tạo một tài liệu mới có kích thước 1400px * 788px với nền đen. Tải hình ảnh mặt đất đá vào Photoshop và chọn các phần như hình số 1. Tiếp đến các bạn học Photoshop sẽ phải sao chép và dán lựa chọn của bạn vào tài liệu của chúng tôi, đặt nó ở phía dưới và sử dụng các biến đổi công cụ miễn phí để điều chỉnh kích thước của nó cho đến khi nó phù hợp với vải của chúng tôi. Sử dụng một cục tẩy mềm để mờ dần các cạnh trên mặt đất như hình số 2.
  [​IMG]

  Áp dụng các lớp điều chỉnh sau khi cắt mặt nạ cho lớp mặt đất.
  [​IMG]

  Tiếp tục sử dụng một bàn chải đám mây hoặc các bộ lọc, thêm một số hiệu ứng đám mây / khói khắp mặt đất:
  [​IMG]

  Bước 2

  Tải hình ảnh mô hình vào trong khung làm việc của Photoshop và tạo một vùng chọn khu vực đầu / mặt như hình số 1. Sau đó sao chép và dán các lựa chọn để vào tài liệu của chúng tôi và lật nó theo chiều ngang, lại kích thước và đặt nó ở trên mặt đất như hình 2.
  [​IMG]

  Sử dụng cọ vết nứt như tẩy thêm một số vết nứt xung quanh khuôn mặt theo như hình 1. Áp dụng các lớp điều chỉnh sau khi clipping mask cho layer này phải đối mặt:
  [​IMG]

  Layer mask vào layer điều chỉnh mức trên xem hình 1 và kết quả thực hiện cho đến bước này các bạn học Photoshop xem hình số 2
  [​IMG]
  Bước 3

  Tải hình ảnh mặt trăng vào Photoshop và chọn mặt trăng như hình 1. Tiếp tục sao chép và dán các lựa chọn để tài liệu của chúng tôi và đặt nó ở phía sau của đầu người hình 2.
  [​IMG]

  Sử dụng một cục tẩy mềm để mờ dần các cạnh của mặt trăng và áp dụng một số vết nứt trên nó như hình 1. Sau đó áp dụng các điều chỉnh mức sau đến lớp mặt trăng hình 2.
  [​IMG]

  Thêm một số đám mây ngay trên mặt trăng như hình dưới đây:
  [​IMG]

  Bước 4

  Tải hình ảnh cổ băng vào Photoshop và chọn một phần như hình số 1. Sao chép và dán các lựa chọn để tài liệu, lại kích thước của chúng tôi và đặt nó trên khu vực trên đầu như hình số 2:
  [​IMG]

  Thay đổi chế độ hòa trộn thành "Hard Light" cho lớp băng mới này xem hình 1. Lặp lại quá trình trên, thêm kết cấu nước đá xung quanh khung như hình 2.
  [​IMG]

  Chúng tôi cũng có thể áp dụng một số kết cấu băng trên mặt đất bằng cách sử dụng cùng một phương pháp trên:
  [​IMG]

  Bước 5

  Chúng ta có thể thêm một số hạt đá xung quanh vùng mặt. Để làm điều này, chỉ cần đi đến các hình ảnh có băng và tạo một layer mới như hình 1. Trên layer mới, sử dụng cọ hạt để vẽ một số các hạt, và làm cho một sự lựa chọn của các hạt hình 2.
  [​IMG]

  Quay trở lại layer background và sao chép các lựa chọn hình 1. Dán lựa chọn để tài liệu của chúng tôi, phân tán các hạt xung quanh khung hình như hình số 2.
  [​IMG]

  Bước 6

  Tải một trong những băng cổ fractal vào Photoshop và chọn nó. Sao chép và dán các lựa chọn để tài liệu của chúng tôi, tẩy các bộ phận của fractal mà bạn không muốn, gắn nó vào vùng da mặt và trên mặt đất:
  [​IMG]

  Sử dụng hình ảnh fractal băng như hình 1. Sau đó thêm nó vào vùng đầu như hình số 2
  [​IMG]

  Thêm một số hiệu ứng đám mây / khói tinh tế xung quanh khung như hình dưới đây:
  [​IMG]

  Tôi cũng đã thêm một vài lớp điều chỉnh cân bằng màu sắc để thêm một số màu sắc mát mẻ để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật, và đây là kết quả cuối cùng của tôi:
  [​IMG]

  Các bạn học Photoshop có thể tự mình thử nghiệm màu sắc của riêng của các bạn nhé, và xem những gì kết quả mà nó mang lại cho bạn.
  Vậy là tổ chức giáo dục Eduvie đã hướng dẫn xong cho các bạn đang học Photoshop về các bước để tạo ra một bức hình với nhiều hiệu ứng. Đó là tất cả cho hướng dẫn này! Hy vọng bạn sẽ thích nó và tìm thấy nó hữu ích! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về các bước, xin vui lòng liên hệ với tổ chức giáo dục Eduvie hoặc để lại một bình luận dưới đây. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để trả lời bạn.
  Chúc các bạn thành công!


  Nguồn:hocquangcao.net
  Tổ chức giáo dục Eduvie chuyên cung cấp các khóa học thiết kế web tại hà nội uy tín chuyên nghiệp
  Địa chỉ: Phòng 314 Tầng 3 Toà nhà 187 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội
  Hotline: 0915 003 033

   

Chia sẻ trang này