Thông báo mở lớp

những tác hại khi sử dụng giấy in kém chất lượng đối với máy in

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ-Taì liệu máy in' bắt đầu bởi Mucinsaigoninfo, 7/11/19.

 1. Mucinsaigoninfo

  Mucinsaigoninfo New Member

  Tham gia ngày:
  7/2/19
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Giấy in là một phần vô cùng quan trọng trong máy in. Nếu bạn sử dụng giấy in kém chất lượng có thể gây cho bạn sự phiền thoái cả về chất lượng bản in và ảnh hưởng lớn tới máy in của bạn. sau đây dịch vụ Bơm mực máy in tại TPCHM xin nêu ra một số tác hại của việc sử dụng giấy in kém chất lượng cho máy in.

  → tham khảo dịch vụ nạp mực máy in giá rẻ tại Quận 12 của chúng tôi để được hổ trợ tốt nhấ

  [​IMG] [​IMG]

  → Xem thêm
  Giấy in kém chất lượng có tác hại gì

  Trong quá trình sử dụng máy in chắc chắn là bạn sẽ gặp rất nhiều lỗi do máy in gây ra. Bên cạnh những nguyên nhân do máy in gây ra, giấy cũng là một yếu tố quan trọng. Khi kéo giấy vào trong nếu giấy quá mỏng sẽ làm giấy bị nhăn hoặc gấp lại, khiến mực phun ra không đều. Do nhiệt của lô sấy tạo ra nên giấy in sẽ nóng lên, trường hợp giấy quá nóng mà lại mỏng sẽ làm cho mực bị nhòe. Để không bị như vậy tốt nhất bạn nên chọn giấy in theo đúng tiêu chuẩn, thấp nhất là định lượng từ 72gram trở lên. đặc biệt việc sử dụng giấy in kém chất lượng có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

  Trên đây là một số nguyên nhân cơ bản khiến máy in cho ra bản in bị lem mực, nếu để ý một chút thì không quá khó để xử lý những sự cố như vậy. Tuy nhiên một số người sử dụng do không phải chuyên môn hoặc không có thời gian sửa máy in nên vẫn cần đến các đơn vị chuyên về dịch vụ máy in. Dù là cách nào thì cũng rất mong bạn sẽ xử lý tốt các lỗi để đưa máy in trở về hoạt động bình thường nhé.

  Chúc bạn thành công!!!
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/14/19

Chia sẻ trang này