Thông báo mở lớp

Những tính năng thông minh trên trình duyệt Cốc Cốc

Thảo luận trong 'Phần mền khác- chia sẻ thủ thuật-Desktop & Văn phò' bắt đầu bởi taichua, 6/13/17.

 1. taichua

  taichua New Member

  Tham gia ngày:
  5/31/17
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trình duyệt Cốc Cốc đang ngày càng đa dạng và được đa dạng các bạn Việt download và dùng làm cho trình duyệt mặc định cho website của mình. Phổ thông tính năng , luôn thể ích mà ko mang trình duyệt nào trên toàn cầu với. Hãy cộng mình Phân tích các tính năng khiến nên nhãn hàng cho trình duyệt Cốc Cốc nha.

  1 hỗ trợ các công thức toán học, hóa học và kỹ thuật khác

  Cốc Cốc sẽ tự động hoàn tất phương trình hóa học người dùng gõ vào những nhân tố và công thức hóa học tác dụng với nhau. Ví dụ ví dụ các bạn gõ hai công thức hóa học là Na và Cl theo công thức Na + Cl thì cốc cốc sẽ tự động cho ra kết quả là sản phẩm NaCl. ngoài ra cốc cốc sẽ tự động cân bằng giận dữ hóa học giúp người mua

  Đối mang phản ứng xảy ra trong dung dịch, hệ thống ko chỉ diễn tả phản ứng giữa những phân tử mà còn chỉ rõ thời kỳ bàn bạc ion, bao gồm dạng toàn bộ và dạng thu gọn.

  2 . hỗ trợ giải toán học chính xác, chi tiết và khoa học

  Đây là tính năng dùng cho riêng cho học sinh có đa số các ngành bậc khác nhau. sở hữu tính năng này học sinh mang thể tham khảo đáp án các bài tập mà ko cần tậu sách tham khảo.

  Cụ thể, Cốc Cốc sẽ tương trợ giải các bài toán trong chương trình từ lớp 1 tới lớp 12 như giải phương trình bậc hai,3, phương trình logarit, dò hỏi và vẽ đồ thị hàm số, phương trình vi phân, tích phân …
  [​IMG]

  Mang việc là phần mềm dùng cho cho người Việt nên cốc cốc có một cơ chế hỗ trợ tiếng Việt hiệu quả hơn các trình duyệt khác. tỉ dụ bạn muốn sắm đáp án cho phương trình 3x^2 + 2x + một = 0 thì chỉ cần gõ phương trình này lên thanh kiếm tìm thì trong chốc lát sẽ sở hữu ngay kết quả

  3 . tìm kiếm thông báo và liên hệ xác thực

  Vị trí, liên hệ và thông tin ở phổ quát tỉnh thành to Việt Nam luôn thay đổi sau 1 khoảng thời kì nhất định, đây là nhược điểm mà Google Map chẳng thể cập nhập thườn xuyên được, nhưng sở hữu Cốc Cốc thìa là chuyện nhỏ.

  Để giải quyết vấn đề này, Cốc Cốc mang một lực lượng chuyên thu thập thông báo các địa điểm (địa chỉ, tọa độ, hình ảnh,…), kiểm tra tính chính xác, cập nhật và bổ sung liên tiếp vào hạ tầng dữ liệu.

  Đặc biệt, cứ sau khoảng 3 đến 4 tháng Cốc Cốc sẽ cập nhật mới 100% dữ liệu tại 2 tỉnh thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Để kiếm tìm thông tin chuẩn xác nhất khách hàng hãy tải cốc cốc về máy tính để sử dụng nha.

  người mua cũng với thể tìm kiếm ngay cả có các địa điểm thú vị nhưng hiếm khi xuất hiện online như những cửa hàng nằm trong những ngõ ngỏng, các địa điểm nhà sản xuất thân quen hữu ích cho cuộc sống hàng ngày như cây xăng, máy ATM, bệnh viện, hiệu thuốc, trà đá, bún chả, thẻ điện thoại….

  Mang những sự thay đổi và cập nhập liên tục thời gian qua trình duyệt cốc cốc đã với các bước tăng trưởng khả quan khi chỉ trong vòng chưa đầy hai năm kể từ khi đi vào hoạt động, trình duyệt của họ đã vượt qua Firefox và IE để xếp hạng thứ hai ở thị trường Việt Nam. Điều
   
 2. dongminhnghia

  dongminhnghia New Member

  Tham gia ngày:
  9/3/17
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này