Thông báo mở lớp

sửa lỗi dấu X trên hợp mực

Thảo luận trong 'EPSON' bắt đầu bởi tuanlongcomputer, 4/17/19.

 1. tuanlongcomputer

  tuanlongcomputer New Member

  Tham gia ngày:
  4/5/19
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  trong quá trình in ấn chắc hẳn đôi lúc bạn gặp phải vấn đề máy báo hết mực dấu X đỏ. Bạn quá mệt mỏi vì máy in cứ báo hết mực trong khi đó hệ thống mực của bạn còn đầy. bạn đừng lo lắng vì điều đó bài viết này sẽ Mực in Tuấn Long sẽ giúp bạn khắc phục lỗi trên.

  Máy thường xuyên báo hết mực trên máy tính nhưng bình mực ngoài vẫn còn. Trường hợp này máy in báo chưa nhận mực bạn có thể kiểm tra trên máy tính là máy in đang không nhận màu nào.

  Khắc phục:

  • Bạn bấm nút mực đang báo đỏ cho cụm mực chạy ra giữa rồi bấm tiếp cái một cho tới khi cụm mực chạy sang bên phải. Sau đó, bạn xem máy báo lỗi màu nào bạn nhấc màu đó lên lau qua chip rồi cắm lại (đối với máy in Epson R230, C87, chip rời).

  • Còn với máy in chip liền như Epson R290, R285, T60, SP 1390… thì bạn cũng bấm như trên cho tới khi cụm mực chạy về bên phải, trên chip mực có một nút nhỏ bạn bấm vào nút đó để Reset lại chíp mực xong bạn lại bấm nút mực đỏ là OK.

  • Nếu với cả 2 dòng máy bạn làm vậy mà cũng không được thì chip của bạn có thể đã hỏng nên thay mới đi là được.

  • Vỉ tiếp xúc giữa chip mực và tiếp điểm bẩn hoặc vỉ tiếp điểm lỗi.

  • Cáp tín hiệu đứt hoặc chập, ban nên tháo ra đo, kiểm tra xem có bị đứt dây hay không và nếu chập thì vệ sinh lại.

  • Nếu làm như trên vẫn không được thì máy bạn bị lỗi Main hoặc đầu phun bị hư thì bạn nên mang đến Trung tâm kỹ thuật hoặc các dịch vụ sửa chữa Bơm mực máy in giá rẻ để kiểm tra.

  [​IMG]
  Video tham khảo

  chúc bạn thành công
  http://mucintuanlong.net
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/15/19

Chia sẻ trang này