Thông báo mở lớp

Tiết lộ 5 bước để việc bán sản phẩm trên Instagram dễ dàng hơn

Thảo luận trong 'Phần mền khác- chia sẻ thủ thuật-Desktop & Văn phò' bắt đầu bởi eduvie12345, 11/5/16.

 1. eduvie12345

  eduvie12345 New Member

  Tham gia ngày:
  9/28/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chào các bạn !
  Với những bạn đang tìm hiểu về các khóa dạy học facebook marketing
  thì đều biết về tầm quan trọng của Instagram trong bán hàng và làm quảng cáo đúng không nào. Việc bán hàng trên Instagram là một kỹ thuật phát triển từ Facebook marketing nên từ những kiến thức về quảng cáo Facebook bạn cũng sẽ ứng dụng dễ dàng vào Instagram.
  [​IMG]

  >>> Tìm hiểu thêm về các khóa
  học photoshop tại hà nội

  1. Xây dựng một Chữ ký

  Các bạn đang học facebook marketing thì các bạn có thể kinh doanh trên Instagram nữa nhé. Trước khi bạn bắt đầu đăng bài, suy nghĩ về cách bạn muốn vị trí của sản phẩm của bạn trên trang của bạn. Các vị trí đúng sản phẩm là chìa khóa để lái xe bán hàng Instagram và tham gia. Xác định thẩm mỹ mà bạn muốn cho trang của bạn và dính vào nó .

  Một khi bạn có bức ảnh sản phẩm của bạn, sử dụng Instagram bộ lọc nội bộ hoặc một ứng dụng như VSCO để làm cho hình ảnh của bạn bằng mắt sắc nét hơn và rõ ràng hơn . Hãy nhớ rằng bạn muốn giới thiệu những sản phẩm thực sự cho khách hàng của bạn , vì vậy đôi khi không có bộ lọc hoạt động tốt nhất trong việc bán hàng xã hội.

  Nếu bạn muốn hiển thị một sản phẩm trong nhiều cách khác nhau, hãy thử các ứng dụng Instagram Layout. Các ứng dụng làm cho nó dễ dàng để kết hợp nhiều hình ảnh vào một ảnh duy nhất. Sử dụng nó để hiển thị sản phẩm của bạn ở góc độ khác nhau, trong đó đặc biệt hữu ích cho thời trang và đồ trang sức các doanh nghiệp.
  Rocksbox giới thiệu sản phẩm của mình một cách hiệu quả và phù hợp trên trang Instagram của họ. Họ tính năng close-up của các sản phẩm của họ hoặc có một mô hình mặc chúng. Mọi người thực sự có thể nhìn thấy các sản phẩm và tìm hiểu làm thế nào để kết hợp chúng trong thời trang hàng ngày của họ.

  2. Hãy mô tả sản phẩm

  Trong khi điều quan trọng là phải rõ ràng về những gì bạn đang bán, bạn cũng cần phải thu hút được sự chú ý và quan tâm của khách hàng nhiều khả năng với mô tả của bạn.

  Một cách để làm điều đó là để thêm một vài biểu tượng cảm xúc có liên quan . Chúng giúp phá vỡ các bản sao và làm việc tốt với một cá nhân mang biểu tượng cảm xúc, ám ảnh .

  Birchbox sử dụng biểu tượng cảm xúc đến chi tiết các sản phẩm của họ và làm thế nào để mua chúng. Ở đây, các biểu tượng cảm xúc giúp người xem hiểu được những gì mùi hương trong mỗi nước hoa.
  3. Thúc đẩy sản phẩm trong tìm kiếm với hashtags

  Hashtags có rất nhiều để làm sản phẩm của bạn được phát hiện trên Instagram. Bạn có thể sử dụng Instagram Tìm kiếm và Khám phá tính năng để xem các đầu hashtags cho nhân khẩu học và thẳng đứng của bạn , và sau đó sử dụng ba đến năm người họ trong các chiến dịch bán xã hội của bạn .
  Đừng quên để tạo và sử dụng hashtag mang thương hiệu riêng của bạn , quá. Thực hiện tìm kiếm hàng ngày cho hashtag đó để xem ai ‘ s sử dụng nó , và xem xét các bức ảnh hoặc video tốt nhất từ người hâm mộ trên các nền tảng tiếp thị của mình. Sử dụng các ứng dụng Regram để dễ dàng tính năng khách hàng của bạn ‘ ảnh trên Instagram thức ăn của bạn .

  4. Hãy mua hàng dễ dàng

  Bây giờ là thời gian để chuyển đổi theo của bạn thành khách hàng. Sử dụng một công cụ bán Instagram như Have2Have.It để thêm một liên kết mê mua sắm để sinh Instagram của bạn . Điều này sẽ loại bỏ các kinh nghiệm người dùng phiền phức được tạo ra khi bạn có một trang web hoặc liên kết trong bài viết Bitly sản phẩm của bạn.
  Bằng cách nhấp vào liên kết trong sinh học, người theo dõi được đưa tới một trang (với cùng một cái nhìn và cảm thấy như trang Instagram của bạn), nơi họ có thể mua sản phẩm của bạn.
  Bạn có thể nhập khẩu các sản phẩm của bạn từ cơ sở dữ liệu thương mại điện tử như Shopify và WooCommerce vào Instagram, và phân tích kết quả để bạn biết những gì sản phẩm này được chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể tập trung vào việc thúc đẩy các sản phẩm để tăng doanh thu.
  Các bảng điều khiển Have2Have.It cũng bao gồm theo dõi chuyển đổi, do đó bạn có thể thuộc tính doanh thu cho nền tảng riêng của mình. Đối với các nhà quản lý phương tiện truyền thông xã hội đang cố gắng để chứng minh ROI cho Instagram, đây là chìa khóa trong việc bán hàng xã hội.

  5. Với hệ đối tác có ảnh hưởng

  Bạn có thể mở rộng thương hiệu và tăng doanh thu bằng cách hợp tác với người có ảnh hưởng Instagram để tiếp cận đối tượng mà ‘ s đặc biệt nhắm vào các sản phẩm và dịch vụ của bạn .

  Đơn giản hóa quá trình kết nối thương hiệu và tầm ảnh hưởng của mình với một công cụ như Captiv8 . Từ tìm kiếm, phát hiện và quản lý công việc, bạn có thể củng cố mối quan hệ ngay trên thị trường. Chỉ ra vị trí sản phẩm tốt nhất đó là phù hợp với giọng nói đích thực của ảnh hưởng và các hashtags xu hướng và bản sao đó sẽ đạt được sự tham gia nhất.

  Instagram ảnh hưởng nhất đến thị đang trở thành một yếu tố quan trọng trong việc bán hàng xã hội, và tỷ lệ nhận biết thương hiệu cao chứng tỏ. Trong thực tế, nó không phải không nghe có 29% đến 45% giá công nhận, lái xe tham gia tăng gần 60% trong một số chiến dịch.

  Mỗi ngày, mọi người được khám phá sản phẩm mới từ các thương hiệu yêu thích của họ trên Instagram. Bây giờ là thời gian để xác định rõ phong cách bán xã hội của riêng bạn để bạn nổi bật trong đám đông. Hi vọng qua bài này các bạn đang học quảng cáo facebook marketing có thêm được những lý do để các bạn kinh doanh trên Instagram nhé.
  Chúc các bạn thành công !

  Nguồn: Eduvie.vn
  Tổ chức giáo dục Eduvie chuyên cung cấp các khóa học thiết kế website ở hà nội
  uy tín chuyên nghiệp
  Địa chỉ: Phòng 314 Tầng 3 Toà nhà 187 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội
  Hotline: 0915 003 033
   
 2. nguyendieuhong5

  nguyendieuhong5 New Member

  Tham gia ngày:
  12/15/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  THIẾT KẾ WEB THEO YÊU CẦU TRỌN GÓI CHỈ 1.990.000 VND - 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) - 0902.836.561

  Trang web sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu riêng, hợp sở thích, phong thủy, vận mệnh… để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, cửa hàng … để bạn phát triển kinh doanh không ngừng.

  TRANG WEB SẼ ĐƯỢC BẢO HÀNH VĨNH VIỄN


  CÁC DỊCH VỤ KHÁC:

  - Quản lý nội dung Fanpage: 900,000 VNĐ/ Tháng
  - Quản lý nội dung Webstie: 700,000 VNĐ/ Tháng
  - Seo google adword
  - RAO VẶT TRỌN GÓI CHỈ VỚI 2,000,000 / THÁNG
  * Đăng 1000 nhóm facebook/tháng (mỗi nhóm từ 5,000 -> 100,000 thành viên).
  * Đăng 1000 tin/tháng web rao vặt và diễn đàn lớn
  * Đăng 1000nhóm/tháng google plus (mỗi nhóm từ 1000 -> hơn 10,000 thành viên)


  Hãy liên hệ thông tin bên dưới ( không bình luận vào bài viết này vì mình không xem lại tin nhắn tại đây)

  + 0986.184.211 (VIBER-ZALO) (Mr. Ngọc) ( bạn có thể nhắn tin để yêu cầu gọi lại miễn phí) - 0902.836.561
   
 3. chrisjericho26

  chrisjericho26 New Member

  Tham gia ngày:
  5/22/17
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  File hình bị lỗi bạn ơi
   

Chia sẻ trang này