angle-left

Blog

Máy in Canon MG3050 báo lỗi 5B00? Máy in Canon MG3050 đèn nháy 7 lần phải làm sao

key Service Tool V5103 reset máy in canon MG3050 full crack, mua bán key Service Tool V5103 reset máy in canon MG3050 wicvn, tải key Service Tool V5103 full crack reset canon MG3050 miễn phí, tải phần mềm Service Tool V5103 reset máy in canon MG3050 miễn phí, xin key Service Tool V5103 full reset máy in canon MG3050 mới nhất

key Service Tool V5103 reset máy in canon MG3050 full crack, mua bán key Service Tool V5103 reset máy in canon MG3050 wicvn, tải key Service Tool V5103 full crack reset canon MG3050 miễn phí, tải phần mềm Service Tool V5103 reset máy in canon MG3050 miễn phí, xin key Service Tool V5103 full reset máy in canon MG3050 mới nhất
- Chúng tôi chuyên bán Serial Key Wicreset dùng để reset cho máy in Epson - Canon.

Chúng tôi cam kết

- Cung cấp Serial Key Wicreset chính hãng, nhanh nhất, thuận tiện nhất với giá rẻ nhất.
- Hỗ trợ cài đặt/reset counter máy in Epson/Canon cho quý khách qua mạng/tại nhà.
- Hoàn tiền 100% nếu Key Wicreset không chạy được hoặc bị lỗi.

guaranty key wic

Liên hệ đơn vị bán Key Wic giá rẻ nhất Việt Nam

Mobile/ Zalo: 0915.589.236 - 0965.806.235
Nhóm Zalo: Hỗ Trợ Reset Máy In
Telegram: https://t.me/nguyendangmien
Skype: nguyendangmien
Facebook: https://www.facebook.com/nguyendangmien
Website: https://inkchip.us

Đặc điểm của hầu hết các dòng máy in phun của Canon là khi người sử dụng đã in đạt tới một số lượng trang in nhất định. Tùy vào từng model máy in, thông thường khoảng trên 2-5 nghìn bản in thì máy in sẽ báo lỗi tràn mực thải hay còn gọi là “hết đát”.

Khi bạn đang sử dụng máy in Canon MG3050 và gặp lỗi khi khởi động máy in, 2 đèn nguồn màu xanh và đèn màu cam của máy in nhấp nháy liên tục, nếu bạn đếm thì sẽ thấy 2 đèn này nhấp nháy 7 lần xen kẽ mỗi khi khởi động máy in Canon MG3050 lên.

Do cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của tất cả các loại máy in phun Canon và Canon MG3050 là sử dụng mực dạng lỏng, do đó để đảm bảo mực lúc nào cũng lên đều và không bị tắc nghẹn khi sử dụng. Mỗi khi khởi động, máy in sẽ tự động tiến hành hút một lượng mực nhất định ở đầu in và thải ra ngoài để đảm bảo đầu in sẽ lên mực đều và không bị nghẹn cục bộ ở đâu đó do mực bị khô lúc máy in không hoạt động.

Cứ mỗi lần khởi động máy in và tiến hành in ấn, máy in lại thải ra một lượng mực nhất định, và lượng mực thải này sẽ được đưa vào chứa trong các miếng mút xốp nằm bên trong máy in (lưu ý lượng mực thải ra này sẽ còn nhiều hơn nữa mỗi khi bạn tiến hành Clean đầu phun, khi đầu phun bị tắc mực).

Nhà sản xuất sẽ sử dụng một thuật toán nào đó để lập trình cho máy in tính toán lượng mực thải ra ngoài sau mỗi lần máy in khởi động và mỗi bản in ra. Máy in sẽ tự động đưa ra cảnh báo tràn mực thải khi máy in đã đạt tới một số lượng bản in nhất định tùy vào từng model máy in. Khi máy in đã đưa ra cảnh báo tràn mực thải, thì có nghĩa là các miếng mút xốp nằm trong máy in đã thấm đầy mực, và sắp tràn ra máy in nếu bạn tiếp tục in, do đó bạn sẽ không thể tiếp tục in ấn hay làm gì cả cho tới khi máy in được Reset bộ đếm mực thải.

Với máy in Canon MG3050 thì trên máy in sẽ có các đèn báo màu vàng và màu cam nháy đuổi nhau liên tục và xuất hiện các dòng thông báo lỗi dạng như sau: “The Ink absorber is almost full” ,”A printer’s ink pad is the end of its service life“, “Support Code 5B00” hoặc rất nhiều bạn hay đọc nhầm là “5800“.

Ví dụ như các dòng máy in phun của Epson như T50, T60, 1390 hay L300, L310, L360, L800, L805 hay Canon IX 6770, IX6780, IX 6560, IP 2770 thì dấu hiệu nhận biết là đèn đỏ và đèn xanh trên máy sẽ nhấp nháy đuổi nhau liên tục.

Với máy in phun dòng G của Canon như Canon G1000, Canon G2000, Canon G3000 khi bị tràn mực thải hay tràn bộ đếm mực sẽ có biểu hiện như sau:

Trên máy đèn nguồn màu xanh lá cây và đèn báo lỗi màu cam sẽ nhấp nháy đuổi nhau 7 lần rồi tiếp lại lặp lại chu kỳ, bạn cứ đếm số lần nhấp nháy của mỗi màu là 7 lần thì chắc chắn máy đã bị tràn bộ đếm mực thải như video dưới đây.

Trên màn hình máy tính khi bạn ra lệnh in sẽ xuất hiện thông báo lỗi “Support Code 5B00“, “The Ink absorber is almost full“.

 

Theo quy định của nhà sản xuất máy in Canon thì khi máy in Canon MG3050 đã báo lỗi tràn mực thải có nghĩa là chiếc máy đó đã “hết đát” và bạn nên mua một chiếc máy in MG3050 mới để sử dụng do đó họ sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành cho lỗi này.

Nhưng đứng ở phương diện người sử dụng khi mà máy in Canon MG3050 của bạn vẫn còn mới đét, vẫn còn sử dụng tốt lắm, thì phải có cách gì để sử dụng được tiếp cho khỏi lãng phí chứ nhỉ?

Câu trả lời là có cách, đó chính là tháo máy in ra vệ sinh hết mực thải chứa trong các miếng mút nằm bên trong máy in và sử dụng phần mềm Service Tool V5103 để reset lại bộ đếm mực thải của máy in đưa máy in trở lại tình trạng mới như ban đầu.

Còn một cách nữa là thay thế con chip nhớ ROM (EEPROM) trên main Fomater của máy in Canon MG3050, nhưng cách này phức tạp hơn và phải can thiệp vào phần cứng (Chúng tôi khuyến cáo là các bạn không nên làm cách này).

Service Tool V5103 là phần mềm bên thứ 3 được CANON cho phép can thiệp vào bộ nhớ để set bộ nhớ mực thải về ban đầu như lúc máy in được bán ra. Hỗ trợ phần lớn các dòng máy in phun màu của Canon trong đó Canon MG3050 cũng đã được hỗ trợ reset về mặc định nhà sản xuất.

Phần mềm reset máy in Service Tool V5103 vĩnh viễn là phần mềm hỗ trợ reset máy in canon MG3050 sử dụng được nhiều lần, không giới hạn số lần reset máy in canon MG3050, có thể chủ động reset sau khi mua key kích hoạt phần mềm reset máy in canon MG3050 vĩnh viễn.

Với những tiện ích nó mang lại thì giá cả không quá quan trọng, trong quá trình sử dụng máy in của bạn bị hết đát, tràn mực thải, máy báo lỗi 5B00. Vì số lượng bạn sử dụng máy in nhiều không muốn mỗi lần reset lại máy in canon phải mua key thì phần mềm reset máy in canon Service Tool V5103 vĩnh viễn là một sự lựa chọn cực kỳ tốt cho bạn. Key sử dụng không giới hạn số lần reset máy in cùng model canon MG3050. Phần mềm chuyên dụng, có hướng dẫn sử dụng bằng hình ảnh, video đầy đủ, hỗ trợ 24/7 nhiệt tình từ #resetmayin.vn sẽ là bước tiến giải pháp tối ưu cho máy in của bạn.

Chúng tôi chuyên cung cấp phần mềm reset máy in phun vĩnh viễn, phần mềm reset máy in canon Service Tool V5103 vĩnh viễn, phần mềm reset bộ đếm máy in MG3050 vĩnh viễn, phần mềm Service Tool V5103 reset máy in canon MG3050, bản quyền phần mềm Service Tool V5103 reset máy in canon. Tải phần mềm Service Tool V5103, Service Tool V5103 miễn phí, Service Tool V5103 free, download Service Tool V5103, tải về Service Tool V5103.exe, tổng hợp hướng dẫn reset máy in bằng Service Tool V5103.

– Vô hiệu hóa chương trình anti virus, anti malware

– Kết nối máy in Canon MG3050 với máy tính thông qua dây cáp USB.

– Có sẵn key Service Tool V5103 Canon MG3050, nếu chưa có mua tại đây >>>

– Phần mềm Canon Service Tool V5103 hỗ trợ reset bộ đếm mực thải về giá trị 0%. Sử dụng đến khi nào vượt quá 100% thì sẽ lại phải reset. Không có quy chuẩn nào ước lượng được reset xong sẽ in được bao nhiêu trang, mà sẽ tùy thuộc vào từng dòng máy có bộ nhớ bao nhiêu, bộ nhớ lớn thì in được nhiều hơn và ngược lại, ngoài ra clean mực thường xuyên sẽ làm cho bộ nhớ mực thải nhanh đầy lên, khi đã đầy 100% bạn sẽ phải reset mặc dù bộ đếm trang in chưa đạt 100%. Phần mềm Canon Service Tool V5103 hỗ trợ reset nhiều lần không giới hạn theo gói bạn lựa chọn.

Thiết lập lại bộ đếm bộ đếm mực thải trở lại trạng thái ban đầu, xóa bỏ lỗi chớp đèn qua lại

Bước 1: Nhấn vào đây để đặt hàng và thanh toán

Bước 2: Chuyển khoản theo hướng dẫn của đơn hàng

Bước 3: Làm theo hướng dẫn của đơn hàng để gửi id kích hoạt và nhận key vĩnh viễn Canon Service Tool V5103

Bước 4: Reset bộ đếm mực thải máy in Canon MG3050 của bạn theo hướng dẫn sau!

#resetmayin.vn – Giải pháp cho máy in phun Canon MG3050 của bạn – Tiên phong chuyên cung cấp phần mềm reset máy in Canon MG3050 số 1 tại Việt Nam

Cách reset Epson bằng key Wic

- Tải Wicreset Epson cho Windows OS: Download Wicreset Windows
- Tải Wicreset Epson cho MAC OS: Download Wicreset MAC OS
- Password giải nén file (nếu có) là: chiplessprinter.com - Kiểm tra các tính năng mà phần mềm WIC hỗ trợ cho máy in Epson . Nếu phần mềm WIC hỗ trợ thì chúng ta mới reset counter, còn WIC chưa hỗ trợ thì không thể reset counter được.
- Video hướng dẫn kiểm tra các tính năng mà phần mềm Wicreset hỗ trợ cho máy in Epson :

Kiểm tra WIC support

- Key Wic dùng thử miễn phí cho máy in Epson : TRIAL hoặc trial
- Cách dùng key Wic miễn phí:https://chiplessprinter.com/free-trial-key-for-reset-epson-waste-ink-pad-counters.html

Hướng dẫn sửa máy in Epson lỗi service required bằng key Wic

1. Mở phần mềm Wicreset đã tải và cài đặt trước đó lên, nhấn chọn read waste counter :

read waste counter

2. Nếu phần mềm phát sinh lỗi: I/O service could not perform operation…

If Status Monitor Utility is supported by your OS and it's active then disable it.
Disable other aplications that can use the printer and cancel all printing tasks.
I/O service could not perform operation
- An error occurred when application tried to write/read data info from the printer.
- Restart the device each time you see error before starting another operation.
- If possible try to replace USB cable/make sure that network connection is reliable.
- If Status Monitor Utility is supported by your OS and it's active then disable it.
- Disable other aplications that can use the printer and cancel all printing tasks.
- Nguyên nhân chính của lỗi này là do Epson Monitor của Driver Epson chặn việc Wicreset đọc bộ đếm , do vậy chúng ta cần phải tắt Epson Monitor đi. Hoặc tắt các process liên quan đến driver Epson , gỡ driver Epson ra, khởi động lại máy in và máy tính là xong .
- Hướng dẫn tắt Epson Monitor : https://chiplessprinter.com/how-to-disable-the-epson-status-monitor-utility.html
3. Reset bộ đếm máy in Epson

reset waste counter

reset waste counter

reset waste counter

- Video hướng dẫn chi tiết cách reset Epson bằng WIC KEY:

reset Epson

Cách reset Canon bằng key Wic

Video hướng dẫn đăng nhập vào service mode và reset máy in Canon

Wic Key Reset Canon

Reset máy in Canon Buoc 1

Reset máy in Canon Buoc 2

Reset máy in Canon Buoc 3

Hỗ trợ Key Wicreset máy in Epson/Canon:

Mobile/ Zalo: 0915.589.236 - 0965.806.235
Nhóm Zalo: Hỗ Trợ Reset Máy In
Telegram: https://t.me/nguyendangmien
Skype: nguyendangmien
Facebook: https://www.facebook.com/nguyendangmien
Nguồn bài viết được tổng hợp từ website: https://inkchip.us

Thêm Blog Entries

Mua bán key phần mềm RESET máy in EPSON – CANON giá rẻ tại Xã Nhật Tựu

Mua bán key phần mềm RESET máy in EPSON – CANON giá rẻ tại Xã Nhật Tựu Liên hệ lấy key reset...

Mua bán key phần mềm RESET máy in EPSON – CANON giá rẻ tại Xã Trác Văn

Mua bán key phần mềm RESET máy in EPSON – CANON giá rẻ tại Xã Trác Văn Liên hệ lấy key reset...

ETC