Epson XP: Sửa lỗi ink pad và đặt lại máy in bằng mã/khóa chuyên dụng

4.6/5 - (19 votes)

Epson XP: Sửa lỗi ink pad và đặt lại máy in bằng mã/khóa chuyên dụng

Sửa lỗi Epson XP – thay bộ tiếp mực và đặt lại máy in bằng cách nhập mã / khóa.

Trong quá trình sử dụng máy in Epson XP, có thể bạn đã gặp phải lỗi “ink pad is at the end of its service life” (bộ tiếp mực đã hết tuổi thọ). Đừng lo lắng, chúng tôi có giải pháp cho bạn.

Để sửa lỗi này, trước tiên, bạn cần thay thế bộ tiếp mực (ink pad) của máy in. Bộ tiếp mực mới sẽ giúp cho máy in của bạn hoạt động trơn tru và đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất.

Sau khi thay thế bộ tiếp mực, tiếp theo bạn cần đặt lại máy in bằng cách nhập mã / khóa. Bạn có thể tìm thấy mã / khóa reset trên trang web của hãng sản xuất. Nhập mã / khóa này vào máy in để thực hiện việc đặt lại. Sau khi đặt lại thành công, máy in sẽ hoạt động như bình thường.

Hãy đảm bảo thực hiện các bước trên một cách cẩn thận và theo hướng dẫn hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết từ người bán sản phẩm. Hy vọng rằng giải pháp này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi và tiếp tục sử dụng máy in một cách hiệu quả.

Bạn đang xem bài viết về Epson XP: Sửa lỗi ink pad và đặt lại máy in bằng mã/khóa chuyên dụng tại Hệ thống website sửa chữa máy in của ResetMáyIn online.

TỔNG HỢP PHẦN MỀM RESET Máy In Google Drive: LINK 1
TỔNG HỢP PHẦN MỀM RESET Máy In Google Drive: LINK 2
TỔNG HỢP PHẦN MỀM RESET Máy In Google Drive: LINK DỰ PHÒNG

Epson XP: Sửa lỗi ink pad và đặt lại máy in bằng mã/khóa chuyên dụng


Video này được lấy từ youtube channel: @Tristram O
Lượt xem tính đến thời điểm hiện tại: 209462
Thời lượng video: 16:39
Mô tả ngắn gọn về video: My XP printer stopped working and the error on screen was the ink pad is at the end of service life contact Epson support. For £10 

Gọi Ngay Dịch Vụ Reset máy in các loại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *